Dịch Vụ Cho Thuê Taxi Tải 24h

 

Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của Gia Hưng. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm của Gia Hưng. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi.

Đến với dịch vụ taxi tải của Gia Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về:

Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
Số lượng xe: Taxi Tải Gia Hưng có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,9 tấn….
Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.
Đặc biệt, dịch vụ taxi tải của Gia Hưng đang hoạt động với 2 hình thức: Cho thuê xe tải tự lái và thuê xe tải có xế. Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng Hà Nội chỉ cần liên hệ qua TỔNG ĐÀI.

CÁC DỊCH VỤ TAXI TẢI GIA HƯNG CUNG CẤP
1.DỊCH VỤ TAXI TẢI GIÁ RẺ
Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên website: proship247.com .Đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

2.DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI HỢP ĐỒNG THEO THÁNG
Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Taxi Tải Gia Hưng hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải của Taxi Tải Gia Hưng.

3.DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI HÀ NỘI ĐI CÁC TỈNH
Không chỉ cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng trong khu vực Hà Nội. Taxi Tải Gia Hưng còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác.

4.DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ
Taxi Tải Hà Nội luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5.DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG
Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Taxi Tải Gia Hưng hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

6.DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI DI DỜI KHO XƯỞNG
Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Taxi Tải Gia Hưng đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THEO NHU CẦU VẬN CHUYỂN
Để đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe tải, tìm xe chở hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, Taxi Tải Gia Hưng cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng, nhu cầu vận chuyển.

Cho thuê xe tải theo trọng tải: Xe tải 750kg, 1,25 Tấn, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn….
Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …
Cho thuê xe chở hàng chuyên dụng với nhiều tính năng: Xe chở hàng có thùng kín. Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng).

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TAXI TẢI CỦA CHÚNG TÔI?
GIÁ CƯỚC TAXI TẢI SIÊU RẺ
Giá cước dịch vụ taxi tảisiêu rẻ, với giá mở cửa chỉ từ 350.000 đồng. Hàng hóa của bạn đã được vận chuyển một cách an toàn nhất.
Chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng dài hạn

NHANH CHÓNG – ĐÚNG GIỜ
Taxi Tải Gia Hưng sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng khắp tất cả các quận, huyện Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn mà không phải để bạn chờ đợi quá lâu.
Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực, định vị theo GPS.
Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển.

AN TOÀN CHO HÀNG HÓA
Sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại. Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa

 

Tin Liên Quan